macbook Air M2 được giới chuyên môn phán xét cao về các sự thay đổi bên trên máy. Máy có rất nhiều nâng cấp về thông số kỹ thuật, ngoại hình lẫn những Trải Nghiệm khác như music, webcam,… với laptop Apple Macbook Air M2 game thủ sẽ có một Dùng thử hiệu năng cao hơn mang con CPU M2 có 8 nhân (4 nhân hiệu năng cao – 4 nhân tiết kiệm điện) và GPU 10 nhân – tương tự mang Táo MacBook Pro M1. Điều này cho biết người chơi có thể giải quyết và xử lý rẻ các công việc từ công sở đến card VGA nâng cao bên trên dòng máy này. Sửa Laptop Quận 4

Việc đưa trở lại cổng Sạc MagSafe cho tốc độ Sạc nhanh chóng hơn, tính an toàn cao cũng được đa số chúng ta sử dụng nhận xét cao – đây cũng là vấn đề làm cho những iFan chọn sắm Táo MacBook Pro 14 inh (phiên bản đầu tiên sau bạn dạng Pro 2015 mang cổng Pin Magsafe).Thiết kế bên trên apple Macbook Air M2 cũng có sự thay đổi, máy với ngôn ngữ ngoại hình của mẫu 14 inch and 16 icnh M1 Pro/Max chào làng năm 2021. với họa đồ thiết kế này máy sẽ có màn hình tai thỏ, viền monitor mỏng mảnh hơn và cân nặng cũng như độ dày của máy hạn chế đi không ít. Máy cũng có đến 4 tùy tậu Color để lựa chọn gồm: silver, space gray, midnight and starlight.

màn hình của máy vẫn sử dụng tấm nền cũ với độ phân giải 2k tuy vậy đc nâng cấp về độ sáng màn hình lên 500 nits – dễ chịu dùng không tính trời mà không lo

thời gian sử dụng pin 14 giờ 41 phút của chiếc macbook Air M1 là quá tuyệt vời so với các mẫu điện thoại ngày nay. Thêm vào đó, M1 mang lại hiệu suất cực tốt, gamer hoàn toàn giải quyết được các tác vụ nặng hơn bên trên Final Cut, Lightroom, Photoshop,..so có phiên bản laptop Apple Macbook Air Hãng sản xuất Intel. Webcam trên laptop Apple Macbook Air M1 Tuy không đc thay đổi độ phân giải nhưng vì Chip M1 đã đêm ưu những kỹ thuật giải quyết và xử lý tín hiệu để nâng cấp độ rõ rệt and độ đúng mực của Màu sắc – Có thể phán xét là cao hơn đối với thế hệ trước.

Thêm vào đo, Magic keyboard vẫn đc táo Apple sử dụng thay vì bàn phím Butterfly rộng rãi luận điểm, đem lại Dùng thử gõ phím dễ chịu. Máy cũng bổ trợ music Dolby Atmos giúp một số bộ phim truyện and Trải Nghiệm nghe nhạc sẽ sở hữu được âm thanh tốt hơn. Apple MacBook phiên bản Pro 2022 13 inch là cái laptop Apple Macbook đc hãng apple thứ Chip M2 đầu tiên. tuy thiết kế không đổi thay nhưng rộng rãi phán xét hiệu năng thực tế trên mẫu laptop Apple Macbook M2 mang sự đổi thay tương đối đáng kể (ngoại trừ vấn đề hạn chế bus RAM)

CPU M2 đem lại hiệu năng vượt trội đối với các laptop Windows cùng phân khúc. Chip M2 cũng mạnh hơn không hề ít so với CPU M1 dựa bên trên các bài test điểm số BenchMark. Thêm vào chỗ này, MacBook phiên bản Pro 2022 sở hữu thời lượng pin hơi ấn tượng (~18h dùng trong bài test của TomGuide)

tuy nhiên, upgrade về thông số kỹ thuật nhưng hãng apple vẫn sử dụng lại bộ size cũ trước đây. vẫn là thiết kế cũ, cùng số lượng cổng kết nối, cộng chất lượng webcam,..so với phiên bản M1. Dường như đó, laptop macbook Air 2022 lại mang đc màn hình lớn hơn có viền mỏng hơn, webcam 1080p & ngoại hình cũng mỏng dính và nhẹ nhàng hơn.Tuy nhiên, yêu thích sự mạnh mẽ, Dùng thử khui seal and mẫu mã của Apple MacBook Pro thì đây vẫn là sự chọn lựa rẻ trong năm 2022. Apple MacBook Pro 14 inc thế hệ là chiếc laptop Apple Macbook bắt buộc tậu trong năm 2022 nếu bạn mang túi tiền và mong muốn sử dụng nhiều cổng kết nối hơn. Sửa Laptop Quận 6

Thêm vào chỗ này máy cũng rất được thứ monitor Liquid Retina XDR mới có tần số quét lên tới 120Hz. thời gian sử dụng pin của máy cũng khá tương đồng so với M1 hay M2 tuy vậy lại có tính năng tốt hơn – quá phổ biến điểm mạnh bên trên cái máy này. trên hết, táo cũng đã đưa cổng Pin MagSafe quay trở lại, vật dụng thêm cổng HDMI & đầu đọc thẻ nhớ SD bên trên cái MacBook Pro 14inch này. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ không cần phải kèm kẹp mang theo hub chuyển đổi USB-C để kết nối với những thiết bị ngoại vi khác. những thay đổi đáng kể khác còn có việc mẫu bỏ cảm biến Bar để đưa trở lại những phím F1-F12 cơ vật lý. táo khuyết cũng đã nâng cấp webcam lên 1080p, từ 720p.